• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Món ngon mỗi ngày: Cách làm trà sữa hạt é sương sâm

Ly trà sữa beo béo, mằn mặn từ lớp kem. Sương sâm mát lạnh, xen lẫn chút sựt sựt vui miệng...

Hướng dẫn cách làm món trà sữa hạt é sương sâm dành cho 4 người ăn.

NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Trà sữa Royal "Blendy" 4 gói
  • Kem whipping 100ml
  • Hạt é 2M
  • Sương sâm 4M (2 chén)
  • Phô mai đầu bò 1 miếng
  • Đá bi 2 ly
  • ĂN KÈM: Pancake
  • Gia vị: Đường bột: 1m, muối
  • Trà Sữa Royal Blendy™

Sơ chế

  • Ngâm nở hạt é
  • Pha trà theo công thức uống lạnh.

Thực hiện

  • Trộn đều 1m đường bột, 1/6m muối
  • Cho phô mai vào đánh tan mịn.
  • Cho từ từ kem whipping vào đánh nổi bông, giữ lạnh.

Thưởng thức

  • Cho hạt é, sương sâm xen kẽ cùng với đá bi.
  • Rót trà vào ly, cho bọt sữa phô mai trên cùng.
  • Dùng lạnh với pancake

Mách nhỏ

  • Đánh tan phô mai trước để bọt sữa không bị vón cục.
  • Cho từ từ whipping cream vào đánh giúp bọt sữa sẽ bông hơn.
  • Cho xen kẽ hạt é, sương sâm với đá bi để ly trà trông đẹp mắt hơn

(Tham khảo: monngonmoingay.com)

MAI UYÊN

Tin nên đọc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tin nổi bật