Hướng dẫn cách làm món Cơm chanh Ấn Độ cho 4 người ăn.
Nguyên liệu món Cơm chanh Ấn Độ
- Thịt gà: 150g
- Cơm nguội: 2 chén
- Đậu phộng khô: 50g
- Hạt mù tạt: 1m
- Chanh vàng: 1 quả
- Hành tây tím: 1/2 củ
- RAU NÊM: Lá chanh tươi, lá cà ri tươi, ớt sừng xanh đỏ, ngò rí
- Gia vị: Bột nghệ, muối, dầu ăn
- Hạt nêm Aji-ngon gà
Sơ chế món Cơm chanh Ấn Độ
- Thịt gà cắt hạt lựu. Ướp thịt gà với 1m bột nghệ, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Gà.
- Lá chanh băm nhỏ. Lá cà ri xé nhỏ (để nguyên vài lá chiên trang trí). Ớt xanh đỏ cắt hình thoi. Chanh vàng mài vỏ, sau đó vắt lấy nước cốt.