Nhanh chóng, dễ dàng và ngon miệng, bữa ăn một chảo này hoàn hảo cho các buổi tối trong tuần khi việc dọn dẹp là điều cuối cùng bạn muốn làm. Nó gợi nhớ đến những chiếc bánh mì kẹp thịt, đã trở nên phổ biến vào những năm 1970, nhờ Hamburger Helper, khi giá thịt bò cao và các gia đình muốn kéo dài một pound thịt.
Phiên bản đóng gói bằng cải xoăn này làm tăng thêm gia vị cổ điển đó với xúc xích Ý ngọt ngào, tỏi tươi, ớt đỏ và nước sốt nóng. Giống như nguyên bản, tinh bột từ mì ống giúp làm đặc chất lỏng nấu thành một loại nước sốt nhanh chóng trở thành kem sau khi cho phô mai vào. Ăn kèm với salad rau xanh và bánh mì nướng.
THÀNH PHẦN
THỰC HIỆN
Bước 1: Đun nóng dầu ô liu trong một cái nồi lớn, rộng hoặc một cái chảo thật lớn, sâu ở nhiệt độ cao vừa phải, sau đó cho hành tây, cải xoăn và ½ muỗng cà phê muối vào nấu, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi cải xoăn chín và hành tây nhỏ lại. kích thước, 4 đến 5 phút.
Bước 2: Thêm tỏi và tương cà chua vào nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi hỗn hợp hơi sẫm lại, từ 1 đến 3 phút.
Bước 3: Cho xúc xích vào nấu, bẻ thịt thành từng miếng nhỏ cho đến khi mất màu hồng, khoảng 4 đến 5 phút.
Bước 4: Thêm ớt đỏ, rắc muối và đảo đều. Thêm nước luộc gà và mì ống và khuấy đều. Đun sôi nước, sau đó giảm lửa nhỏ, đậy nắp chảo và nấu cho đến khi mì mềm nhưng vẫn còn một số miếng vừa ăn, khoảng 10 phút. Hãy chắc chắn để kiểm tra mì ống và khuấy liên tục. (Nước sốt sẽ đặc lại từ tinh bột trong mì ống).
Bước 5: Cho phô mai và nước sốt nóng vào trộn đều. Thêm muối và nước sốt nóng bổ sung để nếm thử trước khi dùng.